Khoảnh khắc cả nhà cùng vui tại sân chơi cuối tuần TOMATO với chủ đề Dinosaur

Khoảnh khắc cả nhà cùng vui tại sân chơi cuối tuần TOMATO với chủ đề Dinosaur

Ngày cuối tuần luôn là khoảng thời gian tuyệt vời để cả gia đình cùng ở bên nhau và tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ ích. Sân chơi cuối tuần của trường mầm non TOMATO là một trong những lựa chọn không chỉ giúp bé rèn luyện những kỹ năng sống, còn là không gian để ba mẹ cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dạy con theo phương pháp hiện đại. 

Trong không gian ấm áp của trường Mầm non Đa trí Thông minh TOMATO cơ sở Lakeview city các gia đình đã cùng nhau có nhiều trải nghiệm thú vị với chủ đề Dinosaur. Các bạn nhỏ được tham gia nhiều hoạt động VUI CHƠI sôi nổi, mang tính giáo trí cao:

Trò chơi vận động “đào trứng khủng long”: Giúp bé phát triển trí thông minh vận động, thông minh giao tiếp, óc tưởng tượng.

Hoạt động mỹ thuật “bóng khủng long”: Giúp bé phát triển trí thông minh hình ảnh, thông minh thiên nhiên.

 Hoạt động khoa học “xương khủng long”: Giúp bé khám phá khoa học và cảm quan, phát triển khả năng sáng tạo của mình.

Sân chơi cuối tuần cho bé tại Mầm non TOMATO Lakeview là giải pháp tốt nhất để ba mẹ lựa chọn, được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, giúp các bé cân bằng giữa việc chơi và học vào mỗi dịp cuối tuần, không chỉ giúp bé phát triển thể chất mà còn chú trọng việc phát triển cảm xúc - cải thiện kỹ năng sống cho trẻ:

Phát triển cảm xúc: Khi được tự do khám phá, trải nghiệm và chinh phục, các bé sẽ cảm thấy tự tin và tôn trọng bản thân hơn, ý thức được giá trị của mình. Việc tham gia vào các trò chơi giúp trẻ được bày tỏ cảm xúc trước những nỗi sợ cũng như cảm thấy thỏa mãn khi chinh phục được thử thách nào đó.

Cải thiện các kỹ năng sống và kỹ năng xã hội một cách hiệu quả: Sân chơi là nơi tạo cơ hội cho các bé được làm quen, kết bạn với những bạn bè cùng trang lứa. Từ đó bé sẽ được rèn luyện khả năng tương tác và tinh thần đồng đội, hình thành những thói quen tốt trong giao tiếp ứng xử. Đây được đánh giá là tiêu chí quan trọng nhất góp phần giúp trẻ phát triển các kỹ năng sống và kỹ năng xã hội sau này.

Phát triển thể chất: Các hoạt động vận động và vui chơi ngoài trời giúp trẻ tăng cường và nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe, kiểm soát sự vận động của các cơ quan, hình thành cho trẻ khả năng giữ thăng bằng và sự linh hoạt.

Mời ba mẹ đăng ký miễn phí tham gia sân chơi cuối tuần chủ đề RAINBOW: https://bit.ly/Sân_chơi_cuối_tuần_miễn_phí_cho_bé

Thời gian: Từ 09h00 - 11h00 ngày 15/05/2022.

Địa điểm: TOMATO Lakeview City, Số 6, đường số 11, Khu đô thị Lakeview City, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.