Không khí vui tươi, sôi nổi tại ngày hội Book & Toy Swap

Không khí vui tươi, sôi nổi tại ngày hội Book & Toy Swap

Chủ Nhật vừa qua, phiên chợ trao đổi đồ chơi dành cho các bạn nhỏ do Hệ thống trường Mầm non - Ngoại khóa TOMATO tổ chức đã khép lại thành công, thu hút hơn 50 phụ huynh và các bạn nhỏ đến tham gia trao đổi và đăng ký quầy hàng.

Thông qua hoạt động chia sẻ và trao đổi đồ chơi với nhau tại phiên chợ giúp các bé ý thức được trách nhiệm với môi trường, giảm lãng phí, biết tiết kiệm, yêu thương và cho đi. Sự kiện cũng đã mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi đầy thú vị vào dịp cuối tuần với rất nhiều góc hoạt động bổ ích. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn học được cách bảo vệ môi trường với hoạt động tái chế vật dụng thành đồ chơi và học cách phân loại rác thải.

Tại Ngày hội trao đổi đồ chơi các bạn nhỏ còn được tham gia nhiều góc hoạt động sáng tạo thú vị như: Góc Toy Swap: Khu vực quầy/ bàn trao đổi đồ chơi với các bạn; Góc Yêu thương: Con có thể gửi tặng đồ chơi đến các bạn nhỏ khó khăn; Góc Sáng tạo: Các hoạt động tái chế sáng tạo handmade, giáo viên TOMATO sẽ hướng dẫn bé tái chế sáng tạo dựa trên những vật liệu quen thuộc hàng ngày. Bé mang sản phẩm chính tay mình làm ra về sau sự kiện; Góc triển lãm Sống xanh: Góc triển lãm các vật dụng tái chế sản phẩm bảo vệ môi trường, nhằm kêu gọi các bé có ý thức hơn về việc tiết kiệm và bảo vệ môi trường.