Những khoảnh khắc ấn tượng tại The wizard of TOMATO: Halloween Pumpkins night

Những khoảnh khắc ấn tượng tại The wizard of TOMATO: Halloween Pumpkins night

Chuỗi sự kiện Đêm hội Halloween ma mị tại xứ sở phù thủy TOMATO vừa diễn ra tại các cơ sở của hệ thống trường Mầm non - Ngoại khóa TOMATO Children's Home, thu hút hơn 200 bạn nhỏ tham gia vào hành trình vượt qua các thử thách để trở thành phù thủy thực sự và giải cứu vương quốc bí ngô.

Diễn ra từ ngày 26/10 đến hết 28/10 chuỗi sự kiện Halloween tại các cơ sở của hệ thống trường Mầm non - Ngoại khóa TOMATO Children's Home là một sân chơi thú vị dành cho các bạn nhỏ tại các quận Phú Nhuận, quận 7, thành phố Thủ Đức (quận 2 và quận 9 cũ). Năm nay với chủ đề The wizard of TOMATO: Halloween Pumpkins night đã thu hút hơn 200 bạn tham gia hóa trang thành nhiều nhân vật với các màu sắc khác.

Tại chuỗi sự kiện này, các bạn nhỏ được đắm chìm không gian lễ hội nhiều điều bất ngờ, thú vị khi đắm mình trong không gian phép thuật huyền bí cùng những câu chuyện ma quái và những trò chơi được thiết kế dành cho các độ tuổi.

Không chỉ được vui chơi, thông qua lễ hội The wizard of TOMATO: Halloween Pumpkins night các bạn nhỏ được rèn luyện sự khéo tay, khả năng quan sát, sự sáng tạo thông qua các thử thách.