Những món quà tinh thần đáng yêu dành cho các cô bé cá tính ngày 8/3

Những món quà tinh thần đáng yêu dành cho các cô bé cá tính ngày 8/3

Trong không gian ấm áp tại Trường Mầm non - Ngoại khóa TOMATO, các cô bé cá tính đã có một buổi tiệc trà đáng yêu mang đậm sắc màu con gái. Các em đã được tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ, học hỏi và kết bạn với những người mới và cảm thấy hạnh phúc.

 

Thông qua những hoạt động được thiết kế riêng dành cho buổi tiệc trà để giúp các em có thể hoàn tự tin về chính mình và thể hiện những tài năng của bản thân mình. 

Ai bảo con gái thì chỉ có màu hồng, con gái cũng có thể đỏ, đen tùy vào tính cách của con. Con gái có thể thêu thùa, nhưng con gái cũng có thể "phá núi, xây nhà" mà. Cuộc phiêu lưu cùng câu chuyện "Thuyền Trưởng Cướp Biển" đã mang đến cho các cô gái một góc nhìn khác về con gái, rất mạnh mẽ và có thể mọi thứ như các bạn nam.

Xuyên suốt những hoạt động sự kiện Tiệc trà của những cô gái cá tính mong muốn gửi gắm đến các bé gái và quý phụ huynh về thông điệp "để con gái tự tin về bản thân và giới tính của mình, con nhận biết và tôn trọng sự khác biệt dù là trai hay gái con đều được yêu thương và trân trọng".

Tham gia tiệc trà các cô bé tính được tự tay làm những món trang sức nhiều màu sắc, cùng những người bạn mới “làm điệu”, trò chuyện và làm thật nhiều động yêu thích của con gái chúng mình. Đây còn là không gian để các cô bé cá tính làm quen và kết nối với những người bạn mới đến từ những gia đình khác nhau, gia tăng “trí thông minh giao tiếp” cho bé. Các cô bé sẽ có những phút tâm tình với những cô gái chia sẻ những điều bí mật, khó bày tỏ.