Phác họa tâm lý của trẻ ở giai đoạn chuyển tiếp từ môi trường mầm non sang tiểu học

Phác họa tâm lý của trẻ ở giai đoạn chuyển tiếp từ môi trường mầm non sang tiểu học

Tiếp nối chuỗi Family Circle với chủ đề “Chuẩn bị tâm thế cho con vào lớp 1: Đánh thức ngôn ngữ - Tự tin học chữ” của Hệ thống trường Mầm non Song ngữ Đa trí thông minh TOMATO tại cơ sở Sala đã nhận được nhiều sự quan tâm của các ba mẹ có bé sinh năm 2017. Tại buổi Family Circle Nhà thực hành giáo dục Nguyễn Hoàng Chiêu Anh cũng đã giúp phụ huynh phác học được bức tranh tâm lý của các bạn nhỏ ở giai đoạn chuyển tiếp từ môi trường học tập mẫu giáo sáng trường tiểu học.

Việc hình dung được những khó khăn của con trong việc học chữ cũng như những xáo trộn tâm lý giúp cho ba mẹ đồng hành cùng con hiệu quả hơn. Xuyên suốt buổi Family Circle ba mẹ cũng được giới thiệu nhiều phương pháp mới giúp con làm quen với chữ và âm vần một cách nhẹ nhàng, giúp các con yêu thích việc học hơn. Với các phương pháp học truyền thống với quyển tập tô chữ, các con được khám phá âm vần qua nhiều trò chơi của những túi âm thanh, học các nét cơ bản qua bảng chữ nhám và khay giác quan. Những giáo cụ này không chỉ giúp con ghi nhớ nhanh hơn mà còn khơi dậy tình yêu với sự học cùng con.

Có được phương pháp vững vàng, hiểu được tâm lý của con và xác định được kỳ vọng của ba mẹ sẽ giúp cho các gia đình có được lộ trình chuẩn bị cho con vào lớp 1 hiệu quả nhất. Hành trang con bước vào lớp 1 không chỉ là kiến thức về số học, âm vần, các con cũng cần có các kỹ năng học tập, kỹ năng giao tiếp và ứng xử tại môi trường tiểu học, …

Chuỗi sự kiện Family Circle với chủ đề “Chuẩn bị tâm thế cho con vào lớp 1: Đánh thức ngôn ngữ - Tự tin học chữ”  sẽ tiếp tục đồng hành cùng ba mẹ tại khu vực cơ sở TOMATO Lakeview City - Nguyễn Duy Trinh Quận 2:

- Thời gian: 09g00 - 11g00, Thứ Bảy - ngày 08/04/2023.

- Địa chỉ: Số 6, đường số 11, Khu đô thị Lakeview City, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

- Ba mẹ đăng ký tham gia miễn phí cho bé tại đây: https://bit.ly/TOMATO_Family_Circle

Hẹn gặp lại ba mẹ và các bạn nhỏ tại buổi Family Circle “Hành trang cho con vào lớp 1: Đánh thức ngôn ngữ - Tự tin học chữ” cho con tâm thế bước vào lớp 1 tự tin vững vàng nhất.

Thông tin chi tiết về sự kiện, ba mẹ vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh Hệ thống Trường Mầm non - Ngoại khóa TOMATO để được tư vấn cụ thể:

- Hotline: 0906 616 212

- Email: info@tomato.edu.vn