Rộn ràng phiên chợ Tết quê - Xuân Quý Mão 2023

Rộn ràng phiên chợ Tết quê - Xuân Quý Mão 2023

Trước khi các bạn nhỏ bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán bên gia đình, các cô TOMATO đã dày công chuẩn bị thật tươm tất, chu đáo để mang đến cho các con những trải nghiệm đáng nhớ về Phiên chợ tết quê truyền thống. Đây sẽ là một trong những ký ức tuổi thơ thật đẹp của các con bên ngôi nhà TOMATO vào dịp Tết đến xuân về.

Phiên chợ Tết quê tại TOMATO được tái hiện như một phiên bản thu nhỏ, mang đậm “hương vị” đặc trưng của ngày Tết xưa nhộn nhịp, tất bật.

Các con đã được hòa vào không khí ấm áp, nhộn nhịp, tận hưởng không khí đón Tết cổ truyền với những hương vị màu sắc quen thuộc: Các gian hàng ẩm thực đa dạng, cùng nhiều trò chơi dân gian ngày Tết vô cùng đặc sắc như: trang trí mâm ngũ quả, tô màu heo đất, nặn tò he, lô tô con vật, đi cầu khỉ, thả bóng ziczac nhận quà, bịt mắt bắt dê,...

Phiên chợ Tết năm nay đã mang đến cho các con thật nhiều trải nghiệm, là cơ hội để con khám phá và cảm nhận được hương vị Tết đơn sơ, mộc mạc. Đồng thời, cũng giúp các con hiểu biết thêm về những giá trị văn hóa cội nguồn, phong tục tập quán của dân tộc.

Các cô thật sự hạnh phúc khi ngắm nhìn những khuôn mặt bé thơ không giấu được sự háo hức, tươi vui, xúng xính quần áo đẹp và tham gia phiên chợ Tết thật rộn ràng bên nhau.