Santa’s workshop - Khám phá Xưởng đồ chơi của Ông già Noel

Santa’s workshop - Khám phá Xưởng đồ chơi của Ông già Noel

Tương truyền rằng, quê hương của ông già Noel là ở Korvatunturi nằm ở biên giới Phần Lan và Nga, đây cũng là nơi tọa lạc phân xưởng đồ chơi của ông già Noel. Hàng năm, ông già Noel cùng các yêu tinh nhỏ tất bật chế tạo đồ chơi và chuẩn bị những món quà Giáng Sinh để gửi tặng đến trẻ em trên toàn thế giới.

Mùa giáng sinh 2022, lần đầu tiên tại TOMATO sẽ tái hiện một "Xưởng đồ chơi của Ông già Noel", hứa hẹn mang đến không khí Giáng sinh vui nhộn và náo nhiệt với nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa, mang tính nhân văn được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi.

Khám phá xưởng đồ chơi của ông già Noel, các bạn nhỏ không chỉ được đắm chìm trong không gian đầy màu sắc cổ tích về tình yêu thương, lòng tốt, sự nhân hậu, … các bạn nhỏ còn có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi mang đậm màu sắc giáng sinh, giúp rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết và được làm việc cùng ông già Noel. 

Santa’s workshop - Khám phá Xưởng đồ chơi của Ông già Noel sẽ là một chuỗi các hoạt động vui chơi thú vị được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi và mang tính giáo dục:

- Noel và những điều chưa từng kể: sẽ khởi động chuyến khám phá của các bạn nhỏ bằng thật nhiều thông tin thú vị về ngày lễ giáng sinh cùng những nhân vật nổi tiếng.

- Xưởng đồ chơi của Santa Claus sẽ là nơi các bạn nhỏ được cùng ông già Noel và các yêu tinh tạo ra những món đồ chơi đáng yêu, ngộ nghĩnh bằng sự sáng tạo và khéo léo của mình.

- Công đoạn tiếp theo tại xưởng đồ chơi các bạn sẽ được tham gia gói những món đặc biệt để dành tặng những người yêu thương của mình.

- Đặc biệt, các bạn nhỏ sẽ được dùng bữa tiệc giáng sinh ấm áp cùng ông già Noel và tham gia nhiều trò chơi với những phần quà hấp dẫn, xinh xắn.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH 

Thời gian và địa điểm:

- TOMATO Phú Nhuận: 17g00 -19g00, ngày 21/12 (Thứ 4).

- TOMATO Quận 9: 15g00 -  16g00g, ngày 23/12 (Thứ 6).

- TOMATO Quận 7 và TOMATO Lakeview: 16g00 - 18g00, ngày 23/12 (Thứ 6).

- Phí đăng ký tham gia chương trình: 120.000/bé.

Mời ba mẹ đăng ký tham gia chương trình Giáng sinh tại link: https://bit.ly/TOMATO_Noel_2022_Santas_workshop