THAM DỰ HỘI NGHỊ TRẺ EM LỚN NHẤT THẾ GIỚI 2023 VÀ KHÁM PHÁ DI SẢN VĂN HÓA ẤN ĐỘ

THAM DỰ HỘI NGHỊ TRẺ EM LỚN NHẤT THẾ GIỚI 2023 VÀ KHÁM PHÁ DI SẢN VĂN HÓA ẤN ĐỘ

Thời gian: 29/11 đến 03/12/2023 tại Ahmedabad, Ấn Độ

Đăng ký ngay: https://bit.ly/3RKPJte

Học từ những trải nghiệm, hòa mình vào môi trường quốc tế, trang bị nhiều kỹ năng là một trong những mục tiêu của chương trình Travelling school luôn hướng đến.

Tháng 12 này, Kết hợp cùng TOMATO Children’s Home - Đơn vị đại diện chính thức của Design For Change tại Việt Nam, Học viện YES tiếp tục mang đến cho các bạn học sinh những trải nghiệm thế giới đầy mới lạ tại Ấn Độ với chương trình tham dự Hội nghị Trẻ em Thế giới 2023.

I. VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA?

I CAN CHILDREN’S GLOBAL SUMMIT là hội nghị dành cho trẻ em và học sinh thế giới được tổ chức thường niên bởi Design for Change (DFC) – phong trào trẻ em lớn nhất thế giới. Mỗi năm, học sinh tại các quốc gia sẽ hội ngộ tại ngày hội này để chia sẻ những sáng kiến có ích cho cộng đồng, giao lưu văn hóa và được truyền cảm hứng bởi các nhà giáo dục, các nhân vật có tầm ảnh hưởng quốc tế.

Tại Hội nghị trẻ em Thế giới 2023- I CAN CHILDREN’S GLOBAL SUMMIT các em học sinh sẽ mang câu chuyện của mình đến với bạn bè quốc tế, truyền cảm hứng cho hành trình cùng nhau tạo ra những thay đổi tích cực cho cộng đồng với khung tư duy đơn giản Feel – Imagine – Do – Share (FIDS). Năm 2023, Hội nghị Trẻ em Thế giới được tổ chức tại Ahmedabad (Ấn Độ) - quê hương của phong trào Design For Change với thông điệp: “Local Change - Global Impacts.

II. I CAN CHILDREN’S GLOBAL SUMMIT LÀ CƠ HỘI ĐẶC BIỆT MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ:

- Được lắng nghe và chia sẻ với các dự án sáng tạo của trẻ em và thanh thiếu niên trên toàn thế giới, và học hỏi cách các bạn nhỏ đã sử dụng khung tư duy kiến tạo Feel - Imagine - Do - Share để tạo ra sự thay đổi tích cực cho cộng đồng như thế nào.

- Giao lưu văn hóa và nghệ thuật với các học sinh quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia tham gia trình diễn trong đêm chào mừng (Welcome Event) của sự kiện.

- Trải nghiệm các workshop (hội thảo), masterclass (lớp học), triển lãm do học sinh quốc tế dẫn dắt với các chủ đề liên quan đến các mục tiêu phát triển bền vững, tư duy kiến tạo (Design Thinking) và các kỹ năng của thế kỷ 21.

- Tham quan các danh thắng, bảo tàng mang đậm tính lịch sử tại Ahmedabad để hiểu về con người và văn hóa Ấn Độ - một trong những nền văn hóa độc đáo và phong phú nhất của thế giới.

- Khám phá không gian khoa học Science City, giúp các em gia tăng sự hiểu biết về khoa học, công nghệ, tăng cường tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề.