TOY & BOOK SWAP: ĐỔI ĐỒ CHƠI - TRAO YÊU THƯƠNG

TOY & BOOK SWAP: ĐỔI ĐỒ CHƠI - TRAO YÊU THƯƠNG

Hội Chợ Trao Đổi Đồ Chơi Và Sách Book & Toy Swap Đổi Đồ Chơi – Trao Yêu Thương

- Bé nhà mình có rất nhiều đồ chơi mới sách hay và có những món hầu như không dùng đến? Hoặc nhiều món đồ chơi bé “ngó lơ”, chỉ sau vài lần sử dụng.

- Ba mẹ có biết hầu hết các đồ chơi trẻ em làm từ nhựa không thể tái chế? Và vòng đời của chúng đều kết thúc ở bãi rác với số lượng tăng lên chóng mặt mỗi năm.

- Và còn rất rất nhiều các bạn nhỏ khó khăn đang mơ ước có chiếc xe ngộ nghĩnh hay một bé búp bê dễ thương để chơi cùng. Bằng cách nào để món đồ chơi đó có thể đến với các bạn nhỏ khác?

Hội chợ Trao đổi đồ chơi và sách - “Book & Toy Swap” được tổ chức bởi TOMATO Children’s Home là dịp các bé có thể đem đồ chơi hoặc những cuốn sách đã đọc của mình đổi lấy một món đồ chơi yêu thích và những cuốn sách hay khác. Với rất nhiều góc hoạt động thú vị và vui chơi bổ ích tại sự kiện, các bé sẽ ý thức được trách nhiệm với môi trường và giảm lãng phí, biết tiết kiệm, yêu thương và cho đi. 

Đặc biệt hơn nữa, sự kiện là dịp để các bé cùng ông già Noel chung tay gửi những món đồ chơi, những quyển sách hay của mình đến cho các bạn nhỏ khó khăn khác trong mùa Giáng sinh năm nay. Hội chợ Trao đổi đồ chơi - Book & Toy Swap chào đón tất cả các bạn vào ngày 17/12/2023 sắp tới. Cùng đến với sự kiện “Đổi đồ chơi và Trao yêu thương”!

HỘI CHỢ TRAO ĐỔI ĐỒ CHƠI VÀ SÁCH - “TOY SWAP MARKET” DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Cách thức tham dự: 

Bước 1: Ba mẹ đăng ký hình thức cho bé tham dự qua link online hoặc đến đăng ký trực tiếp tại các cơ sở TOMATO từ ngày 5/12 – 15/12/2023.

+ Hình thức 1: Đăng ký tham gia và đăng ký quầy hàng trao đổi. Ba mẹ mang đồ chơi đến điểm tập kết để quy đổi “sticker cà chua” và đăng ký quầy hàng cho bé tại hội chợ trước ngày 15/12/2023.

+ Hình thức 2: Chỉ đăng ký tham gia - không đăng ký quầy hàng. Bé mang đồ chơi đến quầy BTC vào ngày diễn ra sự kiện để quy đổi lấy các “sticker cà chua” tương ứng với giá trị.

Bước 2: Bé sẽ dùng “ticker cà chua” để đổi lấy các món đồ chơi mình yêu thích tại hội chợ vào ngày 9:00-11:3017/12/2023.

Phân loại đồ chơi và thang giá trị quy đổi:

Món đồ chơi của các con sẽ được BTC đánh giá dựa trên các tiêu chí về: Độ mới và chất liệu của món đồ chơi. Giá trị đồ chơi được quy đổi như sau:

- Mới 100%: 10 sticker cà chua/món.

- Mới 90%: 8 sticker cà chua/món.

- Mới 70-80%: 6 sticker cà chua/món.

Tiêu chuẩn đồ chơi mang đến trao đổi trong hội chợ:

- Bất kỳ món đồ chơi nào: dùng chơi trong nhà, ngoài trời, sử dụng cho cá nhân hay tập thể,…

- Không giới hạn về số món đồ chơi mà các con muốn trao đổi cho bạn bè mình.

- Đồ chơi đã được làm sạch. Nếu có thể, xin lưu ý với ba mẹ nên sử dụng xà phòng và chất tẩy rửa không độc hại với trẻ nhỏ. Tất cả đồ chơi còn trong trình trạng sử dụng được, để các bạn nhỏ cảm thấy thực sự muốn trao đổi và sử dụng chúng.

- Những đồ chơi theo bộ còn đầy đủ các chi tiết, mảnh ghép và không hư hại: lego, ghép hình,…

GÓC HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ VÀ BỔ ÍCH TẠI SỰ KIỆN “BOOK & TOY SWAP”

- Góc "Toy Swap": Khu vực quầy/ bàn trao đổi đồ chơi.

- Góc Yêu thương: Khu vực BTC tiếp nhận các món đồ chơi các bé trao tặng đến các bạn nhỏ khó khăn.

- Góc Sáng tạo: Các hoạt động thủ công handmade, giáo viên TOMATO sẽ hướng dẫn bé tái chế sáng tạo dựa trên những vật liệu quen thuộc hàng ngày.

- Góc triển lãm Sống xanh: Góc triển lãm các vật dụng tái chế sản phẩm bảo vệ môi trường, nhằm kêu gọi các bé có ý thức hơn về việc tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

- Đặc biệt, khi đến tham gia ba mẹ sẽ được tặng ngay bài test MI và bài test EQ để giúp xác định các chỉ số quan trọng trên hành trình phát triển toàn diện cho bé nhà mình.

** Một số lưu ý nhỏ

- Số đồ chơi còn lại trong sự kiện dự kiến sẽ gửi tặng đến cho các bạn nhỏ khó khăn khác vào dịp cuối năm này.

- Gia đình vui lòng mang theo túi đựng đồ chơi cho bé.

- Trẻ em dưới 12 tuổi phải có người lớn đi kèm khi tham gia sự kiện.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

- Đăng ký tham dự tại các cơ sở.

- Địa điểm Tiếp nhận đồ chơi và diễn ra sự kiện: cơ sở SALA - The Edu House, SH 4-5-6 Saritown, đường số 5, Khu đô thị SaLa, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0906 616 212 | Email: info@tomato.edu.vn | Website: tomato.edu.vn