The wizard of TOMATO: Hallo! Halloween Pumpkin Night

The wizard of TOMATO: Hallo! Halloween Pumpkin Night

Đăng ký miễn phí tại đây: https://bit.ly/Hallo_Halloween_Pumpkins_Night

Thời gian & Địa điểm:

- TOMATO SaLa – Quận 2: 17h30 - 19h00, thứ 5, ngày 27/10.

- TOMATO Quận 7: 16h00 - 18h00, thứ 6, ngày 28/10.

- TOMATO Quận 9: 16h00 - 18h00, thứ 6, ngày 28/10.

- TOMATO Lakeview City, Nguyễn Duy Trinh – Quận 2: 16h00 - 18h00, thứ 6, ngày 28/10.

+ TOMATO Phú Nhuận: 17h30 - 19h00, thứ 4, ngày 26/10.

Sự kiện Halloween đặc biệt tại xứ sở phù thủy TOMATO, nơi các phù thủy tập sự đang gặp một rắc rối lớn với bọn bí ngô ma quái. Các bạn nhỏ cần phải hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau và cùng nhau tập hợp được các siêu năng lực: sự khéo léo, quản lý cảm xúc,  sự quyết đoán, sự dũng cảm và đặc biệt là đoàn kết với nhau để có thể giúp các phù thuỷ chiến thắng bọn bí ngô tinh quái, lấy lại được xứ sở TOMATO đang bị chúng chiếm giữ.

Sự kiện Halloween The wizard of TOMATO: Hallo! Halloween Pumpkin Night không chỉ mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi thú vị, với những câu chuyện ý nghĩa, bên cạnh đó đây còn dịp các bé được rèn luyện nhiều kỹ năng bổ ích khác như: tính kiên trì, sự khéo léo, khả năng hợp tác và làm việc nhóm hiệu quả cùng nhau thông qua các hoạt động vui chơi được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi: 

- Gõ cửa vào đêm hội Halloween!!: Các bạn nhỏ sẽ tiến hành nghi thức "Gõ cửa" để bước vào căn phòng bí ẩn, tìm hiểu những đặc điểm của phù thủy và cùng nhau nhảy múa để bắt đầu cuộc hành trình vượt qua các thử thách.

- Lạc vào thế giới bí ngô: Các bạn nhỏ sẽ di chuyển vào một không gian bí mật với nhiều cảm xúc khác khác nhau. Nhiệm vụ của các bạn là đi tìm các mảnh ghép và ghép lại thành một gương mặt bí ngô cảm xúc hoàn chỉnh.

- Sức mạnh của phù thủy: Các bạn nhỏ sẽ dùng bóng để lăn và làm ngã những quả bí ngô ma quái.

- Đêm hội xứ Cà chua nơi các bạn nhỏ được thỏa sức sáng tạo làm mặt nạ phù thủy.

Hẹn gặp lại các bạn nhỏ trong hành trình vượt qua các thử thách để trở thành phù thủy thực sự và giải cứu vương quốc bí ngô tại The wizard of TOMATO: Hallo! Halloween Pumpkin Night. 

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ nhiều điều bất ngờ khi đắm mình trong không gian phép thuật huyền bí cùng những câu chuyện ma quái và vũ hội hóa trang sắc màu. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRƯỜNG NGOẠI KHÓA TOMATO

HOTLINE: 0906 616 212

www.tomato.edu.vn

Email: info@tomato.edu.vn