Tiệc trà của những cô bé cá tính

Tiệc trà của những cô bé cá tính

Trong xã hội hiện đại, các bé gái có nhiều cơ hội được yêu thương, tôn trọng và tiếp cận với điều kiện giáo dục tốt hơn, nhưng các quy chuẩn và quan niệm về vẻ đẹp, về lối sống phần nào khiến cho các bé gái bị hạn trong việc phát triển bản thân. Là con gái, vẫn sẽ có không ít lần các bé thường bị gắn nhãn cho mình với những cụm từ: phái yếu, tiểu thư, bị giới hạn về cơ hội được thể hiện chính mình… Và còn đó nhiều rào cản khác để các bé gái được phát triển bản thân và tự do thể hiện cá tính của mình.

Làm sao để con giữ được “sắc màu con gái” rất duyên dáng, nhưng vẫn thể hiện sự tự tin năng động, bản lĩnh của một cô gái trong thế giới hiện đại?

Sự kiện “TIỆC TRÀ CỦA NHỮNG CÔ BÉ CÁ TÍNH" do TOMATO thiết kế sẽ mang đến cho bé gái các trải nghiệm vô cùng dễ thương và ý nghĩa nhân ngày 8/3 với mong muốn các con sẽ tự tin về bản thân. 

- Một không gian ấm áp, riêng biệt để cùng trò chuyện và tham gia các hoạt động dành riêng cho  “con gái” một cách vui nhộn mà ấm cúng. Nơi các con có thể hoàn tự tin về chính mình và thể hiện những tài năng của bản thân mình 

- Hoạt động diễn kịch đặc sắc, cá tính "Thuyền Trưởng Cướp Biển" đầy phiêu lưu và mạnh mẽ nhưng lại rất nữ tính. "Làm điệu" như một "quý cô sang chảnh". Cùng "ăn bánh - uống trà" tâm tình chuyện con gái,... 

- Thông điệp "để con gái tự tin về bản thân và giới tính của mình, con nhận biết và tôn trọng sự khác biệt dù là trai hay gái con đều được yêu thương và trân trọng"

- Cơ hội làm quen và kết nối với những người bạn mới đến từ những gia đình khác nhau, gia tăng “trí thông minh giao tiếp” cho bé.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH 

- Thời gian và địa điểm 

+ TOMATO Phú Nhuận: 18g00 - 19g30 ngày 07/03/20223 

+ TOMATO SALA: 18g00 - 19g30 ngày 08/03/20223 

Mời ba mẹ đăng ký cho các bé tham gia chương trình “Tiệc trà của những cô nàng vào cô bé cá tính” tại link: 

Thông tin chi tiết về sự kiện, ba mẹ vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh Hệ thống Trường Mầm non - Ngoại khóa TOMATO để được tư vấn cụ thể:

- Hotline: 0906 616 212

- Website: tomato.edu.vn

 

- Email: info@tomato.edu.vn