Workshop: Micro school - Đi mẫu giáo không phải cuộc chiến

Workshop: Micro school - Đi mẫu giáo không phải cuộc chiến

Với nhiều phụ huynh, câu chuyện cho con đi học mẫu giáo không khác gì “một cuộc chiến”. Bao nhiêu nỗi lo lắng của ba mẹ khi con "lần đầu xa nhà" như: 

  • Con có cảm thấy bị bỏ rơi không? Con có ăn ngon ngủ ngon ở trường không? 

  • Con có chịu chơi với các bạn không?

  • Cô giáo có hiểu những đặc điểm riêng của con như ba mẹ hiểu không? 

Rồi những ngày đầu khi con chưa quen môi trường mới, việc chia tách con khỏi ba mẹ vào mỗi buổi sáng là một “nghi thức”… đầy nước mắt. Không ít phụ huynh đã nản chí với việc đưa con đến trường. 

Thấu hiểu những trăn trở ấy, trường Mầm non Đa trí thông minh TOMATO tổ chức buổi Workshop “Micro-school: Đi mẫu giáo không phải cuộc chiến!” - Giúp bé trải nghiệm “lần đầu xa nhà” không nước mắt. Với sự chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực nuôi dạy trẻ, ba mẹ sẽ được giải mã các vấn đề khó khăn khi con đến tuổi đi học mầm non như:

  • Làm gì để lần đầu đi học của con không phải “cuộc chiến” với ba mẹ?

  • Làm sao để phân biệt, chọn lựa đúng trường đúng phương pháp cho con trước làn sóng các phương pháp Giáo dục Mới gia nhập Việt Nam?

  • Làm gì khi con gặp khó khăn về cảm xúc hay ngôn ngữ trong giai đoạn hòa nhập ở trường mẫu giáo?

Đến với buổi Workshop, ba mẹ và bé có cơ hội trải nghiệm, tham quan mô hình trường mầm non Đa trí thông minh theo mô hình Micro-school đầu tiên tại Việt Nam với những ưu điểm nổi bật:

  • Mô hình trường học được thiết kế tinh gọn giống một ngôi nhà nhỏ ấm áp cho trẻ thơ. Quy mô trường lớp nhỏ đảm bảo an toàn, tập trung đầu tư cho chất lượng giáo án và chú trọng việc đưa vào nhiều góc hoạt động để trẻ có cơ hội khám phá và phát triển trí thông minh đa dạng của chính mình.

  • Môi trường cho phép quan tâm sâu sát và có tiến trình phát triển riêng cho từng bé; giúp thiên hướng riêng của trẻ được nhận biết, tôn trọng và bồi đắp để phát triển. 

GẶP GỠ VÀ ĐỐI THOẠI VỚI CÁC CHUYÊN GIA:

THẠC SỸ NGUYỄN HOÀNG CHIÊU ANH 

+ Nhà giáo – Người hỗ trợ giáo viên và phụ huynh trong các hoạt động thiết kế chương trình, giáo án, đào tạo dành cho giáo viên và workshop dành cho phụ huynh.

+ Thành viên Ban Giám đốc TOMATO Education.

+ Chuyên gia huấn luyện của chương trình “Đào tạo giáo viên hiệu quả - T.E.T”

+ Chuyên gia đào tạo các chương trình về giáo dục cảm xúc và các chương trình chăm sóc bản thân dành cho người làm giáo dục.

+ Một trong hai giảng viên đầu tiên của “Mindful Self-Compassion”, được chứng nhận bởi Center for Mindful Self-Compassion, CA, USA.

+ Chứng nhận đào tạo giảng viên về "Mindfulness-Based Happiness and Compassion" bởi Hiệp hội Eurasia Learning Institute for Happiness and Well-being và Đại học Hoa Sen.

+ Thành viên Ban giám đốc FAROS Education & Consulting.

+ Đồng sáng lập Authentic - Live & Learn.

+ Đồng sáng lập & Phó Chủ tịch The Caterpies – Center for Early Childhood Education.

CHỊ KIỀU THÙY LINH 

+ Giám đốc điều hành chuỗi trường ngoại khóa TOMATO Children's Home.

+ Giám đốc điều hành Học viện Thanh thiếu niên và Bạn trẻ YES (Youth Empowerment School).

+ Điều phối chương trình Mentoring của tổ chức phi lợi nhuận CHUM - Bạn đồng hành, hỗ trợ các bạn thanh thiếu niên phát huy tiềm năng của mình thông qua các mối quan hệ đồng hành tích cực & giáo dục năng lực xã hội.

+ Chứng nhận chuyên viên tham vấn nghề nghiệp.

+ Gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực ngoại khóa, giảng dạy trực tiếp cũng như vận hành trường học, chị thấu hiểu tâm lý phụ huynh và trẻ ở các độ tuổi mầm non, tiểu học và phổ thông.

+ Đồng dịch giả cuốn 4 NGUYÊN TẮC THỰC THI - cẩm nang hướng dẫn đầy thực tế về cách đặt mục tiêu và đo lường mục tiêu để tạo tác động cộng hưởng đến mọi đội nhóm ở mọi cấp trong đội ngũ.

Hẹn gặp ba mẹ và bé đến tham quan, trải nghiệm không gian và các tiện ích tại trường Mầm non Đa trí thông minh TOMATO Cơ sở SALA tại buổi Workshop vào lúc 09h00 – 11h00, Chủ nhật - ngày 09/04/2022.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ WORKSHOP

Đăng ký tham dự miễn phí tại đây: https://bit.ly/Micro_school_Đi_mẫu_giáo_không_phải_cuộc_chiến

Thời gian: Từ 09h00 – 11h00, Thứ Bảy - ngày 09/04/2022.

Địa điểm: TOMATO SaLa - Tầng 4, The Edu House, SH 4-5-6 Saritown, đường số 5, Khu đô thị SaLa, TP. Thủ Đức, TP.HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRƯỜNG TOMATO MULTIPLE INTELLIGENCES

Cơ sở 1: Số 6 Đường số 1, KDC City Land, 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM (gần BigC Nguyễn Thị Thập).

Cơ sở 2: The Edu House, SH 4-5-6 Saritown, đường số 5, Khu đô thị SaLa, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Cơ sở 3: Số 6, đường số 11, Khu đô thị Lakeview City, Quận 2, TP. HCM.

Hotline: 0906 616 212.

Email: info@tomato.edu.vn

Website: tomato.edu.vn