Ra mắt Hệ thống trường Mầm non Đa trí thông minh TOMATO tại KDC Merita Khang Điền - Quận 9

Ra mắt Hệ thống trường Mầm non Đa trí thông minh TOMATO tại KDC Merita Khang Điền - Quận 9

Nằm trong tổ hợp giáo dục TOMATO Children's Home, trên nền tảng từ uy tín và tin yêu của các bậc phụ huynh dành cho Mầm non TOMATO - ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy theo phương pháp đa trí thông minh cho lứa tuổi mầm non; Hê thống trường Mầm non TOMATO ra mắt cơ sở mới tại KDC Merita Khang Điền - Quận 9 với quy mô lên đến 1.000m2. Với triết lý giáo dục “Yêu thương - Nuôi dưỡng - Tôn trọng”, chương trình chú trọng đánh thức và phát triển ngôn ngữ & cảm xúc, Mầm non TOMATO là ngôi trường sẽ giúp trẻ giữ gìn, nuôi dưỡng ước mơ và lòng tin vào chính bản thân mình.

Nơi trẻ được yêu thương, nuôi dưỡng, tôn trọng

Trường có chế độ chăm sóc nuôi dưỡng chuẩn mực, để trẻ lớn lên trong niềm vui và khám phá những khía cạnh mới của thế giới xung quanh mình. Con được nuôi dưỡng lòng tự tin, tư duy kiến tạo. Trường có chế độ dinh dưỡng phù hợp và phong phú với con.

Nơi đánh thức ngôn ngữ và cảm xúc của trẻ

Chương trình giáo dục mầm non của TOMATO chú trọng phát triển ngôn ngữ và cảm xúc trong những năm đầu đời cho trẻ. Trong giai đoạn đầu đời này, việc hướng dẫn trẻ phát triển ngôn ngữ, nhận biết và làm chủ cảm xúc bản thân, biết cách ứng xử phù hợp với những người xung quanh là nền quan trọng để bé có thể tiếp tục với các bậc học sau này. 

Không gian học tập hiện đại, ấm áp như ở nhà

Không gian học tập được thiết kế theo phong cách Bắc Âu, hiện đại mang đến cảm giác ấm áp và thân thiện, Mầm non TOMATO là nơi trẻ có cơ hội khám phá và phát triển trí thông minh đa dạng. Trường chú trọng việc đưa vào nhiều góc hoạt động đa dạng để trẻ có cơ hội khám phá chính mình, thỏa thích sáng tạo trong những khía cạnh khác nhau. 

Quan tâm sâu sắc và có tiến trình phát triển riêng cho từng bé

TOMATO nhìn nhận mỗi trẻ đều có những năng lực khác nhau và đều tiềm ẩn trong mình những thiên hướng đặc biệt. Tại mầm non TOMATO, mỗi trẻ em sẽ được cảm nhận được mình là một bản thể riêng biệt, duy nhất chứ không phải "một trong rất nhiều", để trẻ được phát triển theo năng lực hiện hữu một cách toàn diện.

Chương trình hội nhập dành riêng cho từng bé

Tại Mầm non TOMATO có chương trình hội nhập dành riêng cho những bé mới đi đến trường, giúp trải nghiệm “lần đầu xa nhà” của bé êm đềm, đáng nhớ thay vì là một trải nghiệm nhiều nước mắt.

Chương trình ngoại khóa đa dạng ngoài giờ và cuối tuần

Trường luôn có các chương trình ngoại khóa sinh động. Hoạt động học tập, khám phá và vui chơi độc đáo, mới mẻ, phương pháp tiến bộ và cập nhật nhất, hỗ trợ khi cha mẹ cần đón bé trễ, cần gửi bé đột xuất vào cuối tuần.

Mời Ba mẹ đăng ký tham quan trường: https://mamnon.tomato.edu.vn/tham-truong-va-hoc-thu

Nhân dịp ra mắt Hệ thống trường mầm non Đa trí thông minh TOMATO KDC Merita Khang Điền - Quận 9, trường gửi tặng 100% phí nhập học và khóa học ngoại khóa bổ ích khi đăng ký cho bé. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRƯỜNG MẦM NON ĐA TRÍ THÔNG MINH TOMATO:

Cơ sở 1: Số 6 Đường số 1, KDC City Land, 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: The Edu House, SH 4-5-6 Saritown, đường số 5, Khu đô thị SaLa, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 3: Số 6, đường số 11, Khu đô thị Lakeview City, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 4: 500 Liên Phường, KDC Merita Khang Điền, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh (COMMING SOON).