"Chúng ta rồi sẽ ổn thôi!" - Mẹo hay giúp bé an toàn, khỏe mạnh và lạc quan sau COVID - 19

Download Ebook

"Chúng ta rồi sẽ ổn thôi!" - Mẹo hay giúp bé an toàn, khỏe mạnh và lạc quan sau COVID - 19

“Từ lâu đã xuất hiện nhiều loại Coronavirus khác nhau. Chúng thường gây ra cảm lạnh, nhưng phiên bản mới này siêu lây nhiễm và chúng đã khiến cho rất nhiều người trên thế giới mắc bệnh”, mẹ Parker nói.

Virus này được gọi bằng nhiều tên khác nhau:

SARS – COV – 2: Tên khoa học

Coronavirus: Tên mà mọi người hoặc báo đài thường gọi chúng

COVID – 19: Đây là cách các bác sĩ mô tả căn bệnh

CO (Corona)

VI (Virus)

D ( Disease – Bệnh tật)

19 (Năm 2019)"

Đây là một đoạn trích từ quyển ebook "Chúng ta rồi sẽ ổn thôi!" được biên dịch từ sách tranh “Going To Be Ok” do 2 Bác sĩ Ebony Jade Hilton và Leigh – Ann Webb với minh họa vui tươi bởi Ashley Corrin Webb. Ebook  "Chúng ta rồi sẽ ổn thôi!" sẽ là sổ tay thú vị về những mẹo hay giúp cho các bạn nhỏ an toàn, khỏe mạnh và lạc quan chuẩn bị bước vào giai đoạn sau COVID-19.

Ebook cung cấp cho các em những thông tin thực tế, thân thiện và phù hợp với lứa tuổi của mình về cách giữ an toàn, khỏe mạnh và tinh thần lạc quan trong tình hình dịch COVID-19 hiện tại thông qua những cuộc trò chuyện đúng cách, cởi mở. 

Với nét vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu đầy sắc màu, các em dễ dàng học được cách để giữ an toàn, giữ cho bản thân luôn khỏe mạnh, cách giúp đỡ những người xung quanh mình. Qua những câu chuyện gần gũi, trẻ hiểu hơn về cảm xúc của mình, làm chủ cảm xúc để trở nên vui vẻ, lạc quan, hướng đến những điều tích cực hơn mỗi ngày. 

Trường Ngoại khóa TOMATO mong rằng cuốn ebook sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho ba mẹ và trang bị cho các em những mẹo hữu ích bước vào giai đoạn sau giãn cách.