"Hôm nay của bạn màu gì?" - Khám phá màu sắc hy vọng cùng bộ sách tranh thiếu nhi về COVID - 19

Download Ebook

"Hôm nay của bạn màu gì?" - Khám phá màu sắc hy vọng cùng bộ sách tranh thiếu nhi về COVID - 19

"Hôm nay của một số bạn có màu đỏ. Màu đỏ giận dữ!

Không có lý do gì để rời khỏi giường ngủ hết! Tất cả mọi thứ đều bị hủy! Không đá banh! Không đi học! Không chơi bóng rổ! Không múa ba-lê! Không có lớp học làm bánh kem mà bạn yêu thích!

Tất cả mọi người đều phải ở nhà. Đó là một cách để không bị mắc bệnh.

Hôm nay của một số bạn lại có màu xanh. Màu xanh sợ hãi! Vì không ai thực sự biết phải làm gì với căn bệnh lây lan quá dễ dàng này. Nó có thể lây từ mình sang bạn chỉ với một cơn ho hoặc hắt xì hơi.

Ngày hôm nay của mẹ mình có màu hồng. Màu hồng bối rối.

Mẹ thật sự không biết nên nghĩ gì? Dịch bệnh này bắt đầu từ đâu và khi nào thì nó sẽ kết thúc?"...

Và còn rất nhiều gam màu cảm xúc khác mà bản thân các em, ba mẹ và mọi người xung quanh đang phải trải qua mỗi ngày trong giai đoạn xã hội giãn cách, gần như đóng băng vì dịch COVID-19 gây ra.

Ebook "HÔM NAY CỦA BẠN MÀU GÌ THẾ?" được biên dịch từ sách tranh "What Color is Today" của tác giả Alison Stephen - Là tập hợp những gam màu cảm xúc của các em và của cả chúng ta trong giai đoạn cố gắng đẩy lùi dịch bệnh.

Những gam màu thân thuộc trong ebook  "HÔM NAY CỦA BẠN MÀU GÌ THẾ?" sẽ giúp các em nhận biết, cân bằng cảm xúc của bản thân mình. Hiểu hơn cảm xúc của ba mẹ, người thân trong gia đình, bạn bè em và cả những người xung quanh đang phải trải qua rất nhiều “màu sắc” khác nhau mỗi ngày, trong những hoàn cảnh khác nhau với những ảnh hưởng khi dịch bệnh bùng phát.

Ebook gửi đến các em và gia đình tinh thần lạc quan và hướng đến những điều tích cực với mỗi ngày trôi qua đều là “Ngày Cầu Vồng” cùng những “sắc màu hy vọng”.